GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU


 

THỊNH VƯỢNG LAND

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CP ĐTKD ĐỊA ỐC THỊNH VƯỢNG 

Thịnh Vượng Land là thành viên của tập đoàn Thịnh Vượng Corp, chuyên về đầu tư và phát triển bất động sản tại Việt Nam.

Sau hơn 1 năm hình thành và phát triển, với sự tâm huyết – đam mê của toàn thể nhân viên và tầm nhìn chiến lược nhạy bén của Ban Lãnh Đạo, đến nay Thịnh Vượng Land đã phát triển một hệ thống phân phối, luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách tận tâm, tận lực và chuyên nghiệp nhất.

Với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành đã & đang công tác tại các tập đoàn bất động sản, tài chính hàng đầu Việt Nam hứa hẹn sẽ đem lại các thành quả tốt nhất với các đối tác, các sản phẩm tốt nhất đến khách hàng.

Chúng Tôi cam kết mang đến Quý đối tác và khách hàng sự đáng tin cậy khi hợp tác. Thịnh Vượng Land  mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất với phương châm Niềm tin là chìa khóa của thành công”.

Thông điệp từ Tổng Giám Đốc

Thưa quý khách hàng !

Trong bất cứ ngành nghề kinh doanh nào, điều chúng ta luôn hướng đến chính là lợi nhuận. Nhưng để thu được lợi nhuận bền vững, việc kinh doanh phải dựa trên nền tảng giải quyết những vấn đề mà xã hội đang cần và thiếu. Trong lĩnh vực bất động sản, bài toán nằm ở việc tìm lời giải cho nhu cầu về một không gian sống tiện ích, giúp kết nối và phát triển con người, hay tư vấn những cơ hội đầu tư hấp dẫn có tính chiến lược, cơ sở hạ tầng, tính thanh khoản hợp lý… Đó là lý do và phương châm cho sự ra đời, phát triển của Thịnh Vượng Land.

Thị trường bất động sản luôn có nhiều biến động. Để bắt kịp, chúng ta cần chuyên nghiệp và đổi mới không ngừng. Để dẫn đầu, chúng ta cần có tầm nhìn chiến lược và kế hoạch thực thi hiệu quả. Với việc đặt khách hàng làm trọng tâm, tính chuyên nghiệp làm nền tảng, cùng với việc chuẩn hóa trong mọi giao dịch kết hợp với sự am hiểu thị trường, Thịnh Vượng Land cam kết mang lại cho đối tác và khách hàng một không gian sống hữu ích, tiện nghi, thiết thực cho từng nhu cầu cụ thể.

Kim chỉ nam cho hoạt động của chúng tôi là các giá trị đạo đức nền tảng và hoàn thiện từ việc nhỏ nhất, là TÂM – TẦM – TÀI trong mọi dự án kinh doanh, là đồng hành và gắn kết trên con đường dài cùng khách hàng. Với các giá trị đó,Thịnh Vượng Land tự tin để trở thành đối tác và lựa chọn số một của các nhà đầu tư và khách hàng đã, đang và sẽ tin tưởng chúng tôi trong mọi lựa chọn của mình.

                                                                                                                                                        Trân trọng !

                                                                                                                             Công Ty CP ĐTKD Địa Ốc Thịnh Vượng